กิจกรรมเลือกตั้งประธานนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2561 เป็นกิจกรรมที่ส่งเสริมให้เด็กๆได้รู้จักคำว่า “ประชาธิปไตย” และเด็กๆได้เรียนรู้วิธีการเลือกตั้งและการยอมรับในนโยบายและคะแนนเสียงของเพื่อนๆที่ได้เลือกประธานนักเรียน ณ ลานกิจกรรมโรงเรียนวังประจบวิทยาคม

ใส่ความเห็น